Giảm cân An Nhiên lừa đảo có phải sự thật? - Eva Làm Đẹp - Mạng thông tin về làm đẹp cho Phái Đẹp!

Giảm cân An Nhiên lừa đảo có phải sự thật?

Thị trường thực phẩm hỗ trợ nhũng nhiễu, việc xác định thực hư về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm là điều khó khăn hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do mà Evalamdep tạo ra nội dung bài viết này.

Sản phẩm mà Evalamdep muốn nhắc tới chính là thực phẩm giảm cân An Nhiên. Hãy cùng Evalamdep tìm hiểu xem việc giảm cân An Nhiên lừa đảo có phải là thật không nhé.

Thực phẩm giảm cân An Nhiên bị Bộ Y tế cảnh báo

Việc giảm cân An Nhiên phải gặp trực tiếp bộ Y tế để giải quyết vấn đề là hoàn toàn có căn cứ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, chị em hãy đọc bài viết Hiểu nhầm “chết người” của giảm cân An Nhiên.

Điều quan trọng hơn cả chính là việc sản phẩm giảm cân An Nhiên có đúng chất lượng như những gì được quảng cáo hay không? Điều này sẽ được giải đáp ngay trong phần tiếp theo.

Quảng cáo giảm cân An Nhiên và phân tích vấn đề

Click vào bài viết quảng cáo bất kỳ về sản phẩm giảm cân An Nhiên, hãy cùng xem nội dung có gì nhé.

Click vào bài viết quảng cáo bất kỳ giảm cân An Nhiên
Click vào bài viết quảng cáo bất kỳ giảm cân An Nhiên

Evalamdep có tham khảo ngay bài quảng cáo đầu tiên, và phân tích nội dung quảng cáo như sau:

Cơ chế hoạt động của giảm cân An Nhiên theo lời quảng cáo
Cơ chế hoạt động của giảm cân An Nhiên theo lời quảng cáo

Giới hạn sự hình thành của mô mỡ

Hiện nay, Evalamdep chưa ghi nhận được sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào trên thị trường có khả năng giới hạn mô mỡ cả. Việc trông bạn gầy đi nhanh xuất phát từ việc cơ thể bạn bị mất nước đột ngột. Việc tiêu hao mỡ không phải là điều đơn giản. Vì việc tan mỡ hay giảm mỡ phải thông qua 2 cơ chế:

  • Cơ chế vận động tiêu hao mỡ thừa
  • Cơ chế phẫu thuật hút mỡ làm giảm mỡ ngay trực tiếp.

Đặc biệt giảm cân An Nhiên có thành phần như quảng cáo là 100% thảo dược, thì điều này càng là không thể.

Hạn chế cảm giác thèm ăn

Việc thèm ăn cũng là cơ chế bình thường của cơ thể khi chị em có thói quen hay ăn, hay chỉ là tình trạng cơ thể đang cần thêm chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Vậy việc không thèm ăn nữa, cũng là vấn đề chị em cần lưu ý.

Bởi việc hạn chế cảm giác thèm ăn trong một số thành phần giảm cân hiện nay có thể do việc sản phẩm giảm cân tác động qua 2 cơ chế:

  • Cơ chế làm đầy bụng, tạo cảm giác no giả tạo
  • Cơ chế ức chế thần kinh trung ương làm giảm cảm giác thèm ăn.

Tuy nhiên, cơ chế nào kể trên cũng đều bất lợi cả. Cơ thể con người rất thông minh, nó sẽ phản ứng rất đúng những gì nó đang gặp phải. Cơ thể cũng cần cung cấp đủ 4 nhóm chất ở mức độ hợp lý chứ không phải là nhịn ăn để giảm cân. Nếu tiếp tục duy trì việc này, cơ thể chị em sẽ tiều tụy hơn, nguy hiểm hơn là gặp những vấn đề bệnh lý khác. Tiền mất mà tật thì lại mang.

Tập trung giảm số đo vòng 2, bắp tay, bắp đùi, không giảm vòng 1 hay cơ bắp

Cho hỏi là sản phẩm nào mà thần thánh đến vậy? Giảm mỡ rất có chọn lọc như vậy? Mỡ phân bố đều khắp cơ thể, một phần nhỏ khác cũng tùy thuộc vào vị trí mà lượng mỡ ở các bộ phận là khác nhau.

Nếu chị em giảm mỡ, điều tất nhiên xảy ra sẽ là mỡ toàn thân giảm đồng đều. Ngoài ra nếu như chị em tập trung tập các bài tập giảm mỡ cho từng bộ phận, thì may chăng chỗ đó có giảm chút ít.

Tuy nhiên, ngay cả những bài tập thể dục giảm mỡ còn phải luyện tập rất vất vả mới có thể giảm mỡ, có khi còn không thể giảm được như mong muốn. Vậy dựa vào cơ sở nào cho thấy việc giảm mỡ vô cùng thông minh của giảm cân An Nhiên?

Đặc biệt, chị em cần lưu ý, vòng 1 cấu tạo chủ yếu là mô mỡ, chính vì vậy mà có rất nhiều người giảm mỡ thắc mắc tại sao tôi cứ gầy đi là ngực tôi cũng nhỏ theo. Qua việc Evalamdep giải thích, chắc chị em cũng hiểu vì sao rồi chứ. Vì khi giảm cân, là mỡ trên cơ thể đều giảm một cách đồng đều, khó có sự giảm mỡ có chọn lọc như chị em mơ ước.

Việc không giảm vòng 1 hay tập trung giảm được vòng eo là hoàn toàn vô lý! Và lời quảng cáo này thật sự là lừa đảo, nó đánh vào niềm hy vọng tăng ngực giảm eo ao ước của vô số chị em, chỉ với mục đích bán càng được nhiều sản phẩm càng tốt.

Và còn những công dụng như an toàn từ thiên nhiên, hay giảm cân nhẹ nhàng không tác dụng phụ…Evalamdep không chắc chắn là hiệu quả như lời quảng cáo.

Thông qua một số phân tích của Evalamdep đã chỉ ra, hy vọng chị em có được sự tỉnh táo trong quyết định mua hàng của mình. Đừng để những quảng cáo có cánh nhìn thấy cái lợi trước mắt và phải chịu những hậu quả không đáng có về sau.