Thực hư nguồn gốc của viên sủi giảm cân Keto Slim - Eva Làm Đẹp - Mạng thông tin về làm đẹp cho Phái Đẹp!

Thực hư nguồn gốc của viên sủi giảm cân Keto Slim

Cái tên viên sủi giảm cân Keto Slim khiến người ta liên tưởng ngay đến chế độ ăn Keto. Đây là một chế độ ăn kiêng mới du nhập vào Việt Nam và hiện nay được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về chế độ ăn Keto, cũng như so sánh cơ chế giảm cân giữa viên sủi  Keto Slim và chế độ ăn Keto, liệu có liên quan gì đến nhau hay không? Một vấn đề mà khiến nhiều người mua hàng hiểu nhầm. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chế độ ăn Keto

Chế độ ăn kiêng Keto là gì?

Chế độ ăn Keto viết tắt của từ Ketogenic, là chế độ ăn ít carbohydrateăn nhiều chất béo tốt. Khi lượng carbohydrate bị cắt giảm, cơ thể chuyển sang trạng thái “Ketosis”.

Tức là cơ thể bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, tuyến tụy cũng sẽ chuyển hóa chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não bộ. Ta có thể thấy, chế độ ăn Keto tác động đến quá trình chuyển hóa của cơ thể và hạn chế dự trữ chất béo.

Chế độ ăn kiêng keto
Chế độ ăn kiêng Keto

Đây là một chế độ ăn hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu bạn tuân thủ đúng và kiên trì.

Một số vấn đề hiện hữu ngay trong phần quảng cáo

Tuy nhiên, Có một vài vấn đề mà Evalamdep thấy là:

  • Nhà sản xuất  dựa vào chế độ ăn kiêng có tên Keto này để đặt tên cho sản phẩm của mình.
  • Cái tên Keto Slim rất dễ khiến cho người ra liên tưởng rằng viên sủi có cơ chế giảm cân giống như chế độ ăn khoa học Keto.
  • Khi đọc đến phần công dụng, Evalamdep thấy rằng quảng cáo đang chắp vá công dụng và quảng cáo chưa đúng sự thật.

Chị em có thể xem hình ảnh dưới đây mà Evalamdep có chụp lại.

Công dụng quảng cáo của viên sủi Keto Slim
Công dụng quảng cáo của viên sủi Keto Slim

Đây là hình ảnh Evalamdep tìm thấy ở trang web chạy quảng cáo ở top đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, cái đầu tiên đập ngay vào mắt chính là lỗi chính tả sai lầm đến ngớ ngẩn “isulin”, viết đúng của hormon điều hòa lượng đường huyết này phải là “insulin”.

Với tiêu đề của hình ảnh, tâng bốc Keto Slim hiệu quả gấp 90 lần phương pháp ăn kiêng Keto.

Sự thật là có thực phẩm giảm cân nào lại hiệu quả cấp tốc như vậy được? Điều này hoàn toàn vô lý, riêng chế độ ăn Keto theo nghiên cứu chỉ giảm cân tốt hơn chế độ ăn thông thường gấp 3 lần, và chế độ ăn kiêng ít chất béo là 2,2 lần mà thôi.

Đó mới chỉ là nhìn tổng quan và tiêu đề, ta đã thấy có rất nhiều vấn đề và nghi ngờ dành cho sản phẩm này. Hãy cùng Evalamdep phân tích công dụng của viên sủi giảm cân Keto Slim và so sánh với ăn kiêng Keto xem có thật sự như lời quảng cáo không nhé.

Phân tích công dụng của viên sủi giảm cân Keto Slim và so sánh với phương pháp ăn kiêng Keto.

Ngăn chặn hấp thu tinh bột.

Với chế độ ăn Keto, chị em chủ động cắt giảm lượng tinh bột đáng kể trong khẩu phần ăn. Thay vào đó, họ thường ăn các thực phẩm chứa tinh bột chuyển hóa chậm như: yến mạch, quinoa… và hấp thu nhiều chất béo tốt như dầu dừa, dầu olive…Tuyến tụy chuyển hóa chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não bộ.

Với viên Keto Slim, ngăn chặn luôn hấp thu tinh bột, điều này rất nguy hiểm cho cơ thể. Bởi não bộ, các cơ quan… đều cần tuyến tụy hoạt động để chuyển hóa glucose lấy từ tinh bột. Chị em có thể thấy, cơ chế giảm cân khác hoàn toàn so với chế độ ăn kiêng Keto.

Tăng cường chuyển hóa và đốt cháy mỡ thừa.

Như các bài viết về sự thật của thuốc giảm cân Evalamdep đã đề cập, thì cơ chế của các sản phẩm giảm cân không phải giảm mỡ, mà là giảm nước và sự thật là nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Giúp cơ thể không cần sản sinh insulin.

Với chế độ ăn Keto, tuyến tụy hoạt động để chuyển hóa chất béo, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Nhưng với viên sủi Keto Slim, thì insulin không được tiết ra, nghĩa là tuyến tụy không hoạt động, không có lượng đường nạp vào cơ thể và tế bào không có năng lượng để hoạt động. Phá hủy đi cơ chế sinh lý bình thường của cơ thể.

Đó là những công dụng mà quảng cáo chưa thực sự đúng sự thật. Mặc dù dựa theo cơ chế của phương pháp ăn kiêng Keto để quảng cáo, nhưng lời quảng cáo lại thiếu tính thực tế và bắt chước kiểu nửa vời.

Trên đây, Evalamdep đã phân tích cơ chế giảm cân của chế độ ăn Keto và viên sủi giảm cân Keto Slim. Đưa ra những vấn đề bất cập ngay trong lời quảng cáo của sản phẩm giảm cân này. Hy vọng chị em hiểu hơn về sản phẩm và có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.